mnghenhac.vn

Top 10 ca khúc nhạc Hàn có lượt tải về nhiều nhất năm 2017

  •  Lượt xem: 445 - Ngày đăng: 08/09/2017 11:25:27


Bạn hãy cùng với Nghe Nhạc KPop điểm danh những ca khúc có lượt tải về nhiều nhất trên các trang nghe nhạc Hàn trong năm 2017 này nhé! Tuy có môt số bài đã cũng nhưng cũng có khá nhiều các bài mới có được những lượt tải khá tốt trong năm 2017.

 

1. Ailee “I Will Go To You Like The First Snow” – 1,374,515 lượt tải

 

Đứng đầu bảng xếp hạng chúng ta cần kể đến ca khúc “I Will Go To You Like The First Snow” thể hiện bởi “diva quốc dân” Ailee. Và đó chính là bản OST thứ 9 của Goblin - Bộ phim nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2017.

 

 

2. Akdong Musician “Last Goodbye” –  1,073,688 lượt tải

 

Đứng ở vị trí thứ 2 về lượt tải chúng ta phải kể đến màn comeback tuyệt vời đến kinh ngạc của bộ đôi anh em Akdong Musician với ca khúc "Last Goodbye".

 

 

3. TWICE “Knock Knock” - 911,277 lượt tải

 

Tiếp nối sau những thành công với "Cheer Up" và "TT " trong năm 2016, TWICE tiếp tục khuấy đảo thị trường âm nhạc Hàn Quốc đầu năm 2017 với ca khúc "Knock Knock".  Hiện nay, ca khúc này đã vượt cả ca khúc "Fxxk It" của BigBang để trở thành ca khúc đạt PAK (Perfect All-Kill) nhanh nhất với thời gian 1 ngày 13 giờ 30 phút.

 

 

4. Crush “Beautiful” - 910,237

 

Với giai điệu ngọt ngào của âm thanh Piano xuyến suốt toàn bộ ca khúc đã giúp cho "Beautiful " giành được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Đây cũng là một bản siêu phẩm OST của bộ phim "Goblin".

 

 

5. Bolbbalgan4 “Tell Me You Love Me” – 862,061 lượt tải

 

Ca khúc được biết đến khi chỉ với 1 ngày xuất hiện trên các bảng xếp hạng mà ca khúc này đã đánh bại những cái tên tuổi lớn như BigBang, Crush … để có thể giành vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng.

 

Không những thế ca khúc này còn được thể hiện bởi bộ đôi tân binh "Bolbbalgan4" thuộc công ty không mấy nổi tiếng như Shofar Entertainment. Và thành tích mà họ đã đạt được thật là đáng nể. Ca khúc này cũng chính là bệ phóng cho tương lai khá vững chắc cho bộ đôi tân binh "Bolbbalgan4”.

 

 

6. Soyou “I Miss You” – 835,291 lượt tải

 

“I Miss You" là bản OST thứ 7 của nhạc phim "Goblin" và được thể hiện bởi thành viên nhóm Sistar Soyou. Ca khúc này có những giai điệu khá u sầu nên chắc chắn sẽ chạm đến trái tim người nghe những cảm xúc của bài hát. Và mặc dù không có thứ hạng cao như các ca khúc khác trong các bản OST phim "Goblin" nhưng “I Miss You " cũng đã nằm vững trong vị trí Top 10 những ca khúc nhạc hàn có lượt tải về nhiều nhất năm 2017.

 

 

7. Red Velvet “Rookie” – 814,316 lượt tải

 

Khi mới đầu ra mắt ca khúc "Rookie" đã có những khoảng thời gian không đạt được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhưng càng về sau ca khúc này đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả yêu nhạc Hàn.

 

 

8. Chanyeol & Punch “Stay With Me” – 809,788 lượt tải

 

Lại thêm một bản OST của "Goblin" nằm trong danh sách những ca khúc nhạc hàn được tải về nhiều nhất năm 2017.

 

Với giọng ca trầm ấm của Chanyeol cùng với sự da diết ngọt ngào của Punch đã tạo nên một " Stay With Me" thiết tha, nhẹ nhàng, tạo ấn tượng tốt với người nghe ngay ở những giai điệu đầu tiên.

 

 

9. Kwanghee X Gaeko “Your Night” ft. OhHyuk –794,599 lượt tải

 

"Infinity Challenge " là chương trình thực tế đang rất được yêu thích ở xứ sở Kim chi chính vì thế mà “Your Night” không khó để có thể lọt được vào danh sách này.

 

Bài hát được viết nên để tưởng nhớ đến nhà thơ cách mạng Yoon Dong Joo. Với giai điệu dễ nghe, lời bài hát ý nghĩa cùng với sự thể hiện cảu Kwanghee , rapper 12 năm trong nghề Gaeko và giọng ca độc đáo của Oh Hyuk. Tất cả đã làm nên thành công cho ca khúc này trong năm 2017.

 

 

10. Zion.T “The Song” – 726,607 lượt tải

 

Với 726,607 lượt tải và nằm ở vị trí thứ 10 là ca khúc "The Song", nằm trong album “OO” của Zion.T. ca khúc đem đến cho người nghe những giai điệu vô cùng bắt tai, hấp dẫn khiến cho nhiều người nghe có thể dễ dàng ngân nga theo từng giai điệu, ca từ của ca khúc.

 

 

 

Tags: 
Bình luận ()