mnghenhac.vn

Ấm áp với "Vị quê nhà" cùng Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng

  •  Lượt xem: 339 - Ngày đăng: 08/09/2017 14:15:55


“Vị quê nhà” ca khúc đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của anh chàng “Não cá vàng” với Huấn luyện viên The Voice – Noo Phước Thịnh.

 

Sau 1 MV chủ đề về quê hương Việt Nam trong dự án cộng đồng của chương trình Việt Nam tươi đẹp thì tiếp theo Việt Nam tươi đẹp tiếp tục thực hiện một MV mang tên “Vị quê nhà”. Đây là một ca khúc do Only C sáng tác và biểu diễn cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là Lou Hoàng.

 

ấm áp vị quê nhà cùng với noo phước thịnh và lou hoàng

 

Ca khúc có những giai điệu vô cùng bắt tai người nghe, cùng với những ca từ vô cùng gần gũi. “Vị quê nhà” đưa người nghe đi trải nghiệm toàn cảnh đất nước Việt Nam từ văn hóa đến ẩm thực của từng vùng miền trên khắp dải đất hình chữ S.

 

Đặc biệt hơn, đối với những người con xa quê thì, đó là cảm giác nôn nóng muốn được về để đoàn tụ với gia đình bên những mâm cơm ấm cúng, cùng trò chuyện với những người thân trong gia đình mà không phải lúc nào những người con xa xứ cũng có thể có được.

 

Đây là ca khúc lần đầu tiên mà Lou Hoàng song ca cùng huấn luyện viên The Voice Noo Phước Thịnh – người mà anh đã hâm mộ từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

 

MV Vị quê nhà chính thức được ra mắt khán giả  vào ngày 7/7/2017 với các cảnh quay được thực hiện tại hơn 10 tỉnh thành trải dài từ Bắc chí Nam như: Bắc Ninh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bến Tre, Tiền Giang, TP.HCM...

 

Cùng với mnghenhac.vn xem lại MV và lắng nghe những ca từ ấm áp, gần gũi của ca khúc “Vị quê nhà” nhé các bạn!

 

Tags: 
Bình luận ()