mnghenhac.vn

9x Hà Thành cover ca khúc "Mưa trên cuộc tình" của Đan Trường

  •  Lượt xem: 451 - Ngày đăng: 24/10/2017 09:41:32


Vừa qua vào ngày 23/10, 9x Hà thành Edward Dương Nguyễn đã cho ra bản cover "Mưa trên cuộc tình" và nhận được khá nhiều sự thích thú từ cộng đồng mạng.

 

Anh chàng 9x Hà thành Edward Dương Nguyễn được công chúng biết đến khi anh cho ra bản cover đầu tiên. Đó chính là bản cover bài hát "Tình đơn phương" – mọt- bản hít từ năm 2000 và MV cover bài hát đã đem đến cho anh chàng những thành công bất ngờ. Tiếp nối thành công đó 9X Hà Thành tiếp tục cho ả MV cover bài hát "Mưa trên cuộc tình".

 

So với bản gốc của nam ca sĩ Đan Trường thì bản cover này mang một màu sắc hoàn toàn mớ, không quá ủy mị, sầu não nhưng nó vẫn giữ nguyên vẹn được cảm xúc ban đầu của bài hát gốc.

 

9x Hà Thành cover ca khúc "Mưa trên cuộc tình" của Đan Trường

 

MV lần này với ca khúc "Mưa trên cuộc tình" của Đan Trường là sự tiếp nối cho câu chuyện được dựng lên ở ca khúc đầu “Tình Đơn Phương” và nó rất phù hợp với không khí bắt đầu xe lạnh của thời tiết vào Thu của Hà Hội. Không chỉ thế chia sẻ về lý do chọn ca khúc 9x Hà thành Edward Dương Nguyễn chia sẻ rằng: : "Tôi chọn cover ca khúc này một phần bởi rất hâm mộ anh Đan Trường và cũng rất thích ca khúc này.”

 

Cùng nghe ca khúc cover này các bạn nhé!

 

 

Bình luận ()