mnghenhac.vn

The Voice Kids 2017 đã chính thức bước vào cuộc đua tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí

  •  Lượt xem: 267 - Ngày đăng: 06/09/2017 11:58:24


Chương trình tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc nhí – The Voice Kids 2017 mùa 5 đã chính thức chào sân vào ngày 12/8/2017. Chương trình năm nay có sự xuất hiện của các ca, nhạc sĩ trẻ như Hương Tràm, Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn và sự trở lại không kém phần lợi hại của Vũ Cát Tường – huấn luyện viên mùa 4. Cùng mnghenhac.vn theo dõi các phần thi trong đêm đầu tiên của các bé nhé!

 

Để mở đầu cho chương trình The Voice Kids 2017 – Giọng hát Việt Nhí 2017 là một giọng ca nhí Vũ Thị Thảo Vy, 10 tuổi đến từ Nghệ An. Vũ Thị Thảo Vy là con gái của NSƯT Vũ Tiến Lâm. Sở hữu cho mình một ngoại hình mũm mĩm, nụ cười tươi và một giọng hát “khủng” cô bé đã mang đến cho sân khấu Giọng hát Việt Nhí 2017 ca khúc “Tôi là một ngôi sao”. Bài hát dường như đã khiến khán giả như muốn hòa nhịp cùng cô bé. Và đây là màn trình diễn mở đầu khá ấn tượng.

 

 

Tiết mục thứ 2 là màn trình diễn đến từ bé Lê Kim Ngân, 9 tuổi đến từ TP. HCM với ca khúc “Ôi quê tôi”. Chỉ bằng những câu hát đầu tiên với chất giọng vô cùng nội lực cô bé đã hoàn toàn chinh phục được huấn luyện viên (HLV) Soobin Hoàng Sơn.

 

 

Tiếp đến tiết mục thứ 3 của đêm đầu tiên Giọng hát Việt Nhí 2017 là sự xuất hiện trở lại của cậu bé Duy Linh. Duy Linh là thí sinh của đội HLV Noo Phước Thịnh mùa 4. Xuất hiện trở lại với sự trưởng thành hơn Duy Linh khiến khán giả cũng như các vị huấn luyện viên vô cùng thích thú.

 

 

Tiết mục thứ 4 của đêm đầu tiên đó là ca khúc “Mẹ yêu” được trình bầy bởi cô bé 9 tuổi Lê Thanh Ngân đến từ Hải Phòng.

 

 

Với chất giọng nhẹ nhàng cuốn hút, phong cách trình diễn khá tự tin Trần Nam Khánh, 13 tuổi đến từ Hà Nội đã chinh phục thành công HLV Soobin Hoàng Sơn với ca khúc “Đốm lửa”.

 

 

Câu bé Nguyễn Lê Minh Nguyên đến từ Bình Thuận đã thiêu đốt toàn bộ sân khấu Giọng hát Việt Nhí 2017 với ca khúc “Vì đâu”.

 

 

Trong đêm thi đầu tiên này cũng có những ca khúc mặc dù giọng hát của các em đều khiến khán giả thích thú và sự xuất hiện của các bé đều đều đáng yêu nhưng giọng hát của các bé chưa thực sự thuyết phục được các vị HLV nên các em phải dừng lại ở vòng Giấu mặt. Đó là các tiết mục "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của cô bé Huỳnh Thu Hằng, 9 tuổi và ca khúc "Sống như nhhững đóa hoa" của giọng ca nhí Nguyễn Vũ Minh Anh.

 

 

Không chỉ có những ca khúc tiếng Việt, sân khấu Giọng hát Việt Nhí 2017 như thức tỉnh bởi một giọng ca nhí vô cùng cá tính với ca khúc tiếng Anh nổi tiếng “Faded" thể hiện bởi bé Hà Phương Linh. Màn trình diễn ấn tượng của bé đã khiến cả 4 HLV đã bấm nút quay lại ngay từ những giai điệu đầu tiên khi bé cất tiếng hát.

 

 

Lại một lần nữa ca khúc về mẹ mang tên “Con có mẹ rồi" sáng tác Hồ Hoài Anh được mang lên sân khấu với sự thể hiện của bé Nguyễn Trần Phương Trúc, 11 tuổi đến từ TP. HCM. Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm mình cùng ca từ ý nghĩa của bài hát Phương Trúc đã chiếm trọn tình cảm của khán giả giành cho mình với ca khúc đầy tính nhân văn về mẹ.

 

 

Kết thúc đêm đầu tiên, là màn trình diễn của Lê Châu Như Ngọc, 11 tuổi đến từ TP.HCM. Cô bé mang đến cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2017 một ca khúc tiếng Anh nỏi tiếng mang tên “Hurt”. Với giọng hát nội lực, chất giọng dầy cô bé đã hoàn toàn chinh phục được các vị huấn luyện viên bấm nút chọn và cuốn hút người nghe.

 

 

Tags: 
Bình luận ()