mnghenhac.vn

Ca khúc "Người ấy" của Trịnh thăng Bình được fan ủng hộ nhiệt tình

  •  Lượt xem: 291 - Ngày đăng: 07/06/2017 10:51:59


Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với ‘Người ấy 2’. Trịnh Thăng Bình không chỉnh sửa giọng trong sản phẩm âm nhạc mới.

Cuối tuần qua, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ tung ra ca khúc “Đâu ai đợi mình” mà không hề thông báo trước như những nghệ sĩ khác. Món quà bất ngờ này đã được nhiều fan hâm mộ lập tức đón nhận và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội nghe nhạc trẻ hay mạng xã hội cộng đông.

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 1

Trịnh Thăng Bình giới thiệu "Người ấy 2" đến fan hâm mộ

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 2

Đâu ai đợi mình” chính là nguyên nhân khiến nam ca sĩ thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu. Anh cũng không thực hiện MV cho ca khúc “Từ khi gặp em” như dự định mà dồn hết tâm huyết vào sản phẩm được cho là “Người ấy 2” này.

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 3

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 4

Khi ca khúc này vừa tung lên các trang mạng trực tuyến, lập tức đông đảo các fan của Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ trên trang cá nhân cùng những lời khen ngợi về ca khúc mới. Điểm đặc biệt của “Đâu ai đợi mình” chính là bản thu gần như “mộc” vì Trịnh Thăng Bình không muốn chỉnh sửa giọng của mình quá nhiều bằng kỹ thuật phòng thu. Anh chấp nhận để lại kiểu hát đôi chỗ chưa thật xuất sắc của mình vì không muốn xử lý hiệu ứng âm thanh là mất đi cảm xúc thật khi thu âm.

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 5

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 6

Sắp tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ phát hành album trực tuyến với 2 ca khúc “Đâu ai đợi mình” và “Em cần thời gian” mà chính anh và Vương Anh Tú cùng phối hợp sáng tác. Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình dự tính sẽ thực hiện một dự án bí mật và vô cùng đặc biệt dành cho người hâm mộ.

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 7

‘Nguoi ay’ cua Trinh Thang Binh duoc fan ung ho nong nhiet - Anh 8

Bên cạnh đó, sau khi phát hành đầy đủ album trực tuyến với 2 ca khúc này, anh sẽ có chuyến lưu diễn tại Hàn quốc đồng thời kết hợp quay MV “Đâu ai đợi mình” tại xứ sở kim chi. Hy vọng với khung cảnh mùa thu lãng mạn tại Hàn Quốc sẽ mang đến một MV thực sự đặc biệt cho ca khúc “Đâu ai đợi mình”.

Hãy tiếp tục cùng mnghenhac.vn theo dõi và ủng hộ cho Trịnh Thăng Bình nhé các bạn.

Tags: 
Bình luận ()