mnghenhac.vn

Noo Phước Thịnh tâm sự về những hào quang sân khấu qua ca khúc "Phía sau thiên đường"

  •  Lượt xem: 302 - Ngày đăng: 06/09/2017 10:04:03


Noo Phước Thịnh là chàng ca sĩ mà mỗi năm anh chỉ đem đến cho khán giả và người hâm một rất ít các ca khúc mới. Chính vì thế mà các ca khúc mà anh mang đến cho khán giả lúc nào cũng có chất lượng hoàn hảo khiến khán giả thỏa lòng mong đợi các sản phẩm âm nhạc mà anh mang đến.

 

Và ca khúc “ Phía sau thiên đường” là một ca khúc mới nhất cho đầu năm 2017 mà Noo Phước Thịnh muốn giành tặng cho những người hâm mộ của mình. Và đây cũng là ca khúc mà anh giành tặng riêng cho album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016.

 

Noo phước thịnh tâm sự về những hào quang sân khấu qua ca khúc phía sau thiên đường

 

Phía sau thiên đường là ca khúc mà sau một thời gian dài anh “thả thính” cho khán giả và người hâm mộ thì đến ngày 11/1/2017 Noo đã chính thức cho ra mắt ca khúc này với những điều mà người hâm mộ không thể không khen ngợi. Đây cũng chính là ca khúc mà nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy  sáng tác sau những lời tâm sự sâu trong cõi lòng của mình về sự nghiệp trong làng giải trí với những ánh hào quang mà mọi người vẫn đang nhìn thấy và những góc khuất ít ai biết đến của những người nghệ sĩ.

 

Chính ý tưởng lấy từ những lời tâm sự ấy mà ca khúc khi vừa ra mắt đã khiến cho không ít khán giả phải nghẹn ngào với cái nghề ai nấy đều tấm tắc khen là sống trong hào quang và có nhiều người hâm mộ về những góc khuất mà những người nghệ sĩ ấy phải làm và phải chịu đựng mỗi ngày. Tất cả những cố gắng của họ cũng giống như bao ngành nghề khác đều là muốn đem lại điều kiện sống tốt nhất cho gia đình mình, bản thân mình và cống hiến sức lực cho nước nhà.

 

Lời tâm sự ấy chính là hành trình mà người nghệ sĩ nỗ lực hàng ngày hàng giờ để chinh phục đỉnh vinh quang giành cho mình. Có đôi lúc trước những lời nói hành động tiêu cực đến từ ngoại cảnh mà người nghệ sĩ cảm thấy “cảm thấy mệt mỏi, niềm tin vụn vỡ" và rất muốn bỏ cuộc và tìm hướng đi khác an toàn hơn, không nhiều điều mệt mỏi đến như vậy nhưng vì tình yêu thương của khán giả giành cho họ nên đó chính là niềm động viên lớn nhất giúp cho người nghệ sĩ vượt lên trên tất cả và cống hiến hết mình.

 

Bởi với một người nghệ sĩ, họ luôn phấn đấu hết mình vì những niềm đam mê của mình và họ luôn biết rằng đằng sau những hào quang mà họ có thì luôn có rất nhiều những trái tim nồng ấm của khán giả đang hàng ngày, hàng giờ dõi theo từng bước họ đi. Ủng hộ và họ “chưa bao giờ một mình” trên hành trình theo đuổi đam mê đó. Đây cũng chính là những lời tâm sự chân thật nhất của Noo Phước Thịnh về hành trình vươn lên làm một ngôi sao như hiện nay và đó cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà Noo muốn giành tặng cho tất cả những khán giả, nhưng người hâm mộ và tất cả fan của mình đã luôn ủng hộ, ở bên Noo trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Và chính ca khúc Phía sau thiên đường được thể hiện bằng những cảm xúc chân thật nhất nên nó đã trở thành niềm động viên cũng như động lực lớn cho các bạn trẻ trên con đường trưởng thành của mình.

 

Các bạn hãy cùng mnghenhac.vn một lần nữa thưởng thức và cảm nhận ý nghĩa cực kỳ nhân văn của ca khúc này mà Noo Phước Thịnh muốn giàng tặng cho các bạn nhé!

 

Video ca khúc “Phía sau thiên đường”: 

 

 

Lời bài hát “Phía sau thiên đường”:

 

Phía trước ánh sáng như thiên đường

 

Tình yêu ngập tràn sân khấu.

 

Ai đâu hay phía sau ánh đèn

 

Mình tôi cười với nỗi đau.

 

Nước mắt yếu đuối không bao giờ

 

Được rơi trên những cố gắng.

 

Con đường vinh quang ấy còn dài

 

Và tôi biết tôi chưa kh nào một mình!

 

Ngày mai tôi sẽ hát lên những câu ca thay lời chưa nói

 

Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những ai đã cùng khóc cùng cười vì tôi.

 

Dù cho trển thế gian chỉ còn một người muốn nghe tôi

 

Tôi vẫn cất tiếng hát bằng tất cả đam mê của cuộc đời.

 

Đã có những lúc thấy mỏi mệt

 

Niềm tin bao ngày vụn vỡ.

 

Đã có lúc muốn những khó khăn

 

Sẽ trôi qua như giấc mơ.

 

Nhưng tôi biết phía sau lưng mình

 

Còn bao nhiêu người cần tôi.

 

Con đường vinh quang ấy còn dài

 

Và tôi biết tôi chưa khi nào một mình!

 

Tags: 
Bình luận ()