mnghenhac.vn

Trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh

  •  Lượt xem: 393 - Ngày đăng: 10/10/2017 11:39:49


Trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vừa mới được Noo Phước Thịnh tung ra vào ngày hôm qua 9/10/2017 đã khiến cho khán giả nhất là những fan hâm mộ của anh đứng ngồi không yên. Ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh đã được anh chàng này bật mí từ khá lâu rồi, cùng với đó là những hình ảnh hậu trường cũng như những chia sẻ trên trên trang cá nhân của mình.  Và khi trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" được tung ra cùng với những hình ảnh như hình ảnh Noo cùng với bạn gái trong MV thương tích đầy máu me, cùng các chi tiết gây tò mò đã khiến cho ca khúc càng thêm nóng.

 

 

Trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh

 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Noo Phước Thịnh đã chính thức quay lại đường đua Vpop với 1 sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới được anh chàng đầu tư khá công phu. Điều khác biệt nhất so với cá MV trước đó thì MV này còn phần bạo lực khá mạnh, cùng với đó là hình ảnh đầy thương tích cùng với máu của nam ca sĩ càng khiến cho khán giả và những fan hâm mộ của anh có nhiều điều lo lắng và tò mò về nội dung câu chuyện mà manh dựng nên cho ca khúc mới của mình.

 

Thông qua đoạn Trailer MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" thì vẫn là một hình ảnh Noo Phước Thịnh vô cùng điển trai bên bạn diễn của mình là Jun Vũ. Nhưng trái ngược với những hình ảnh đẹp đó chính là những hình ảnh đem đến 1 cảm giác không yên bình cho đôi trrai gái này. Những cảnh quay như cảnh đốt xăng dầu, cảnh "bạo lực" bạn gái, hay cảnh Noo Phước Thịnh bị chảy máu … tạo nên cho người xem 1 xúc cảm vô cùng mạnh, lôi cuốn và hy vọng rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá cho hành trình quay lại chặng đua của Noo Phước Thịnh.

 

trailer mv

 

trailer mv

 

 

trailer mv

 

 

Tuy nhiên, không phải toàn MV đều là những cảnh tượng hành động mạnh mà vẫn có xen vào đó là những nốt trầm là những khung cảnh vô cùng lãng mạn của tình yêu.

 

trailer mv

 

trailer mv

 

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" với những cảnh quay đột phá như thế điều này cùng được ngầm hiểu là Noo Phước Thịnh đã cùng ê-kíp của mình đầu tư mạnh tay không thua kém khi làm các phim điện ảnh. Và cùng thông qua MV này lại 1 lần nữa Noo Phước Thịnh thể hiện khả năng diễn xuất của mình trên màn ảnh, hứa hẹn cả MV và ca khúc sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

 

Và vào ngày 12/10/2017 MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh sẽ chính thức ra mắt khán giả với một cuộc fanmeeting tại Tp Hồ Chí Minh. Cùng chờ đợi và ủng hộ anh chàng luôn cống hiến hết mình cho khán giả này nhé các bạn.

 

Bạn có thể quan tâm:

 

Bình luận ()