mnghenhac.vn

MV đầu tay của Chi Pu nhận lượt dislike gấp đôi lượt like

  •  Lượt xem: 248 - Ngày đăng: 12/10/2017 14:45:22


Chạm mốc 1.219.759 lượt xem trên youtube và lọt vào top 4 trending Youtube đó là những gì mà MV "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) của Chi Pu đã làm được sau 1 ngày ra mắt. Nhưng có một điều đặc biệt là MV lại có lượt dislike lên đến 44 nghìn, gần gấp đôi lượng like là 28 nghìn like.

 

MV "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) - Chi Pu

 

 

MV "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) là MV đầu tiên của Chi Pu và nó chính thức đánh dấu việc cô đang dần lấn sân sang con đường ca hát thay vì là tiếp tục là diễn viên. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là tuy là sản phẩm đầu tay được đầu tư nhưng MV lại nhận về số lượt dislike (không thích) là 44 nghìn, gần gấp đôi số lượt like (thích) là 28 nghìn.

 

MV đầu tay của Chi Pu nhận lượt dislike gấp đôi lượt like

 

Đến thời điểm hiện tại thì, vẫn có rất nhiều ý kiến xung quanh về MV này. Có nhiều người còn tự đặt ra câu hỏi là liệu Chi Pu có nên đi hát hay không. Có nhiều lời nhận xét rằng giọng hát của cô thực sự quá tệ, phần lời bài hát cũng như giai điệu bài hát không hề ăn nhập với nhau, nó như 2 mảng hoàn toàn tách biệt, không có ý nghĩa. Cùng với đó là hình ảnh sử dụng trong MV không có gì là đột phá và ấn tượng, nhiều hình ảnh còn sử dụng đồ họa quá mức khiến cho MV thực sự sến súa.

 

Đó là những ý kiến hiện tại về MV ca nhạc đầu tiên của Chi Pu, còn bạn thấy sao về MV này?

Bình luận ()