mnghenhac.vn

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh

  •  Lượt xem: 617 - Ngày đăng: 13/10/2017 09:19:04


Ngày 12/10/2017 Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt MV và bản audio của ca khúc mới "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". MV mới này có nhiều tình tiết vô cùng gay cấn, cùng với những hình ảnh đậm chất điện ảnh.

 

MV

 

Chiều ngày 12/10/2017, Noo Phước Thịnh đã tổ chức fanmeeting ra mắt MV mới "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" tại TP HCM. Ca khúc mới này của Noo Phước Thịnh được chắp bút bởi nhạc sĩ, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ.

 

Những hình ảnh trong MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" mang đậm chất của những bộ phim điện ảnh với nhiều tình tiết đột phá, hấp dẫn người xem. Trong MV này Noo Phước Thịnh lại một lần nữa khẳng định với khán giả về tài năng diễn xuất của mình khi Anh vào vai 1 anh chàng với ngoại hình điển trai, giàu có và si tình nhưng thật chớ trêu khi Anh lại mắc phải 1 căn bệnh quái ác liên quan đến mắt. Và đó cũng là lúc anh biết được người anh yêu đã phản bội lại anh để chạy theo người khác. Nhưng anh vẫn quyết giành chọn tình cảm chân thành nhất và hi sinh tất cả để đổi lại tất cả cho cô gái đó.

 

Nữ diễn viên chính đóng cặp với Noo Phước Thịnh trong MV này là Jun Vũ. Hiện tại, cô gái này đang học tập ở Thái Lan, mặc dù đang bận với lịch học dày đặc và phải bay qua bay lại để thực hiện MV cùng với Noo Phước Thịnh nhưng cả 2 đã rất cố gắng sắp xếp để có thể hoàn thành tốt MV.

 

Để thực hiện MV này Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã phải đầu tư kinh phí khá lớn cho các cảnh quay của MV. Đặc biệt, là cảnh quay với chiếc xe lúc xảy ra tai nạn và một cảnh nổ kinh hoàng với chiếc xe. Những hình ảnh mà chúng ta chỉ thường thấy trong các bộ phim điện ảnh.

 

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" – Noo Phước Thịnh:

 

Bình luận ()