mnghenhac.vn

MV "Thương" - chuyện tình đôi đũa lệch của Quốc Thiên

  •  Lượt xem: 269 - Ngày đăng: 16/11/2017 15:08:07


MV "Thương" là sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt của Quốc Thiên. MV "Thương" là câu chuyện kể về mối tình của một cặp đôi đũa lệch giữa một cô sếp xinh đẹp giỏi giang với một anh chàng nhân viên trẻ do Mai Hồ và Bình An vào vai.

 

MV "Thương" được Quốc Thiên trình làng âm nhạc vào tối ngày 13/11. Được biết rằng đây là một món quà đặc biệt mà nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt chắp bút giành tặng chi Quốc Thiên – người anh em thân thiết trong nghề của nhạc sĩ.

 

Trong MV "Thương" Quốc Thiên đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện, kể lại những rung động của chuyện tình giữa một người "sếp" nữ xinh đẹp và cậu nhân viên trẻ tuổi, ngô nghê. Cô gái này khá cững cỏi, có chút lạnh lùng nhưng dần dần lại bị khuất phục bởi sự chân thành của anh chàng nhỏ tuổi. Thế nhưng chuyện tình này lại khá bi ai khi mà gặp khó khăn chàng trao luôn cố gắng để bảo vệ và che chở cho cô gái nhưng cô gái ấy lại chọn một hướng đi theo lý trí hơn cho chính mình.

 

MV "Thương" - Quốc Thiên

 

 

Thương là ca khúc đánh dấu mốc lần đầu tiên Quốc Thiên hợp tác cùng Khắc Việt. Vì thế mà Quốc Thiên muốn giành hết tâm huyết và đầu tư một MV đặc biệt từ hình ảnh, ý tưởng, kịch bản nhằm truyền tải thông điệp về tình yêu đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.

 

Và ý tưởng mà bạn sẽ thấy xuyên suốt từ đầu đến cuối MV đó chính là "Khi đã thương ai đó, hãy luôn che chở cho họ dù đúng hoặc sai". Và ngay khi chỉ nhận được Demo của ca khúc Quốc Thiên đã nhận ra rằng đây là một ca khúc viết về một tình yêu khá khờ dại. Cũng chính từ đó mà anh xây dựng Mv có cốt truyện là câu chuyện tình đôi đũa lệch đang được nhiều bạn trẻ ngày nay quan tâm.

Bình luận ()