mnghenhac.vn

3 MV khiến bạn muốn thử yêu xa một lần trong đời

  •  Lượt xem: 318 - Ngày đăng: 22/11/2017 16:11:25


Tình yêu của bạn có phải là “yêu xa” hay không? Nếu không phải tình tình yêu xa thì bạn hãy thử một lần để có được những cảm xúc tuyệt vời giống như những MV Vpop này nhé!

Tin liên quan:

 

 

 

Mặt trời của em - Phương Ly ft.JustaTee

 

Với những ca từ nhẹ nhàng - một sự kết hợp nhẹ nhàng giữa Phương Ly và Justa Tee đã “gây sốt” cộng đồng mạng thời gian qua về tình yêu xa. Trong vô vàn những ca khúc pop ballad nhẹ nhàng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường âm nhạc Việt thì Mặt trời của em mang đến cho người nghe nhạc một hương vị mới lạ, tươi trẻ, đầy khác biệt. Đó là những cảm xúc chân thật nhất của một cô gái và người yêu của cô ấy khi mà cả 2 phải trải qua những ngày tháng yêu nhau phải gặp cách trở về khoảng cách địa lý: “Vậy mà sau khi không có anh. Đoạn đường nào em đi cũng vắng tanh. Thời gian ơi xin hãy trôi nhanh để em được lại ở bên anh. I just wanna be with you”…

 

MV Mặt trời của em:

 

 

Thấy là yêu thương - OnlyC

 

Thấy là yêu thương mà MV mới ra mắt của Only C. Ca khúc được lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa giữa anh và bà xã hot girl những ngày còn trẻ. Ca khúc cũng là nội dung mà Only C chia sẽ về khoảng thời gian yêu xa của anh và bà xã đã phải trải qua trước khi chính thức về chung một nhà.

 

MV Thấy là yêu thương:

 

 

Ta cứ đi cùng nhau - Đen ft. Linh Cáo

Khi ra mắt bản audio của Ta cứ đi cùng nhau vào tháng 9 thì ca khúc đã thú hút được hàng triệu lượt người nghe trên Youtube và cũng chính từ đây rapper Đen Vâu và Linh Cáo quyết định cho ra MV của ca khúc. Nội dung của MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu xa của 2 người bạn của rapper Đen Vâu khá thân thiết. Vì yêu xa mà họ rất ít khi được gặp nhau tuy nhiên tình cảm của họ vẫn luôn rất chân thành, họ vẫn cùng nhau đi qua những ngày tháng khó khăn, vẫn có những giây phút quý giá khi được gặp nhau và tình cảm của cả 2 vẫn luôn rất bền chặt.

 

Thông qua MV thì Đen Vâu cũng muốn mang đến cho những bạn trẻ thông điệp về tình yêu là hãy nắm lấy mọi cơ hội có thể có để yêu thương, sống hết mình với tình yêu ở hiện tại.

 

Bởi “Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình cố gắng với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được trái ngọt”.

 

Câu chuyện tình yêu xa trong MV được cặp đôi này thực hiện với khung cảnh ở Lý Sơn đã mang đến những thước phim đẹp đến nao lòng về tình yêu xa.

 

MV Ta cứ đi cùng nhau:

 

Bình luận ()