mnghenhac.vn

Những bản Cover nhạc trữ tình triệu View của Jang Mi

  •  Lượt xem: 465 - Ngày đăng: 08/09/2017 15:48:33


Jang Mi – Bảo Trang cái tên được người yêu nhạc biết đến từ một clip quay lén hát trên xe bus, được sự quan tâm rất đặc biệt của dân mạng. Sau những bản cover lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc trữ tình Jang Mi được nhiều người yêu nhạc hâm mộ hơn và gọi cô với cái tên “hotgirl Bolero” hay “thánh nữ Bolero”.

 

Điều đặc biệt là các clip của cô không cần quá cầu kỳ về ngoại cảnh, những clip mà Jang Mi ngồi trong phòng thu cũng có những lượng người xem cực khủng từ dân mạng. Từ khoảng hơn 1 triệu view cho đến mức cao nhất là hơn 37 triệu view. Điều đó không tính đến những lượt mà những clip của Jang Mi được chia sẻ lớn trên các trang mạng xã hội.

 

những bản cover nhạc trữ tình triệu view của jang mi

 

Vậy điều gì đã khiến Jang Mi có được cho mình một sức hút lớn đến như vậy? Tổng hợp từ các ý kiến trên mạng xã hội thì đa số người cho rằng Jang Mi sở hữu cho mình một chất giọng mỏng, hát không có quá nhiều các kỹ thuật nhưng rất trong trẻo, cảm xúc truyền tải rất tốt nên những bài hát mà Jang Mi cover lại đều rất dễ đi vào lòng người nghe.

 

Không chỉ thế mà Jang Mi còn sở hữu một ngoại hình xinh xắn kèm với một nụ cười tỏa nắng là những điều khiến cô lấy được nhiều cảm tình từ khán giả. Có nhiều người còn khẳng định rằng chính nét đáng yêu Jang Mi đã giúp cho cô có được lượt xem khủng đến vậy.

 

Cùng điểm lại những Clip triệu view với những ca khúc nhạc trữ tình của Jang Mi nhé!

 

 

Duyên phận Cover - Jang Mi

 

 

Vùng lá me bay ( Cover ) - Jang Mi

 

 

Phượng Buồn ( Cover ) - Jang Mi

 

 

Trả Lại Thời Gian (Cover) - Jang Mi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: 
Bình luận ()