mnghenhac.vn

Ngã ngửa với khối tài sản khổng lồ của Phạm Băng Băng

  •  Lượt xem: 339 - Ngày đăng: 19/09/2017 14:23:53


Ngã ngửa với khối tài sản khổng lồ của Phạm Băng Băng. Là một trong những sao nữ hàng đầu Hoa Ngữ, ai cũng biết cô là người vô cùng giàu có. Thế nhưng, con số tài sản thực sự của cô sẽ khiến bạn phải chết ngất. Theo một cuộc thống kê cho thấy cô là người đứng đầu danh sách nghệ sĩ Trung Quốc có thu nhập cao nhất năm 2017.

 

 

Trên bảng danh sách nữ thần Cbiz Phạm Băng Băng đứng vị trí đầu bảng với thu nhập năm 244 triệu NDT (804 tỉ đồng). Năm 2016 vừa Phạm Băng Băng cô tham gia rất ít những bộ phim le Hong Kong thế nhưng số lượng phim điện ảnh của cô được công chiếu cũng như lượng hợp đồng quảng cáo của cô là rất nhiều. Các chương trình truyền hình thực tế cũng mang về những khoản cát-xê vô cùng lớn dành cho cô.

 

 

Vị trí thứ hai thuộc về mỹ nam 27 tuổi Lộc Hàm với thu nhập năm là 182 triệu NDT (600 tỉ đồng), trở thành nghệ sĩ trẻ nhất của Cbiz lọt vào danh sách và đứng ở Top 3 quyền lực. Theo đó tác phẩm mới nhất của cựu thành viên EXO là bộ phim truyền hình cổ trang Trạch thiên ký đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ. Ngay tập đầu công chiếu đã đạt tỷ suất người xem kỷ lục (210 triệu lượt người xem).

 

 

==> Xem thêm: Bảng xếp hạng cao thủ võ lâm trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

 

Theo tin giải trí được biết sau khi nam thần chính thức rời khỏi nhóm EXO anh đã trở lại Đại lục năm 2014. Và Lộc Hàm chính thức mang đến những cơn gió mới làng giải trí Hoa ngữ, góp mặt trong bộ phim đầu tay Trở lại tuổi 20 với doanh thu phòng vé 380 triệu NDT (1,3 nghìn tỉ đồng), lập kỷ lục phòng vé của một bộ phim hợp tác Trung – Hàn. Năm 2015 Lộc Hàm tham gia chương trình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc. Sau đó anh góp mặt trong một bộ phim ngắn trên mạng đạt tỷ suất kỷ lục 100 ngàn lượt người xem.

Bình luận ()