mnghenhac.vn

Khám phá lý do khiến Hulk không bao giờ có phim riêng trong vũ trụ siêu anh hùng

  •  Lượt xem: 6744 - Ngày đăng: 31/10/2017 17:33:09


Khám phá lý do khiến Hulk không bao giờ có phim riêng trong vũ trụ siêu anh hùng

Thor: Ragnarok đang tạo nên một cơn sốt màn ảnh trên khắp các phòng vé. Không chỉ bởi sức hút của Thần Sấm Thor, mà còn bởi sự xuất hiện của chàng khổng lồ xanh Hulk

Sự trở lại của Hulk khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Vì nhân vật này trong Thor: Ragnarok không chỉ hài hước, dí dỏm hơn các phần phim trước. Mà còn có những màn đối đám cực gay cấn giữa Hulk với thế giới thần linh Asgard. Tuy nhiên dù nhân vật có phát triển và được yêu mến thế nào thì Hulk cũng khó lòng có được một phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nếu là fan hâm mộ của series phim về siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Thì bạn sẽ hiểu ngay rằng chính Marvel là người ngần ngại trong việc quyết định sản xuất phim riêng về Hulk trên màn ảnh rộng. Và nguyên nhân thì trong một lần phỏng vấ đạo diễn Joss Whedon đã từng nhắc đến. Sự thất bại thảm hại của bộ phim The Incredible Hulk vào năm 2008, do diễn viên Edward Norton thể hiện. Một bộ phim riêng về chàng khổng lồ xanh nhưng lại có doanh thu thấp lè tè. Đã khiến cho Marvel không còn hứng thú gì khi nghĩ đến chuyện sản xuất riêng một bộ phim cho nhân vật này nữa.

Thế nhưng, đằng sau sự thật ấy còn liên quan đến nhiều vấn đề nghiêm trọng khác. Đó chính là quyền hạn của hãng phim. Ít ai biết rằng trên thực tế, thì bản quyền về nhân vật Hulk không phải do Marvel mà là hãng phim Universal nắm giữ. Họ cũng từng phát hành một bộ phim riêng về Hulk với định dạng 3D. Do đạo diễn Lý An chỉ đạo vào năm 2003. Và bộ phim này khi được công chiếu cũng thu về cả đống lời chê.

>> Xem thêm:

 Để không bị mất bản quyền sở hữu nhân vật này, thì 5 năm sau. Năm 2008, hãng phim Universal kết hợp cùng Vũ trụ điện ảnh Marvel cùng lên kịch bản cho phần phim mới về Hulk với tên gọi The Incredible Hulk. Và kết quả thì như chúng ta đã biết, cả hai bộ phim đều không có được lợi nhuận khả quan, nếu không muốn nói rằng bị công chúng chê tơi tả.

Chính vì vậy, mà dù sự tái xuất hiện của Hulk trong bộ phim Thor: Ragnarok có hoành tráng thế nào và được yêu thích ra sao. Thì việc sản xuất một bộ phim khác về riêng nhân vật Thor cũng là điều khó có thể xảy ra vào thời điểm hiện tại.

 

 

Bình luận ()